“ข่าวสาร” Lab at Home (การทดลองที่บ้าน)

Lab at Home ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนหลายแห่งในการเผยแพร่แนวคิดการเรียน การสอน วิชาปฏิบัติการเคมีวิเคราะห์สำหรับนักศึกษาตามวิถีชีวิตใหม่ (New normal)
จากความร่วมมือของ ผศ.ดร. มนภัทร วงษ์บุตร อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี และ ศ.เกียรติคุณ ดร.เกตุ กรุดพันธ์ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และหัวหน้าศูนย์ความเป็นเลิศทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ภายใต้โครงการทุนศาสตราจารย์วิจัยดีเด่น สำนักงานสนับสนุนการวิจัย (สกว.) (DPG 6080002)

ลิงค์เว็บไซต์ข่าวสาร